HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN BẮC KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

22:40 28/09/2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của Thành đoàn thành phố Thuận An nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thế thể thương thân”, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường THPT Nguyễn Trãi đã kêu gọi các em học sinh đóng góp, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lụt. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa sẻ chia với đồng bào vùng lũ vừa giáo dục tinh thần nhân ái cho các em.

Vào tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 16/9, Trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi quyên góp giúp đồng bào miền Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Sau 4 ngày kêu gọi, với sự hưởng ứng của toàn thể học sinh, nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ là 38.117.000 đồng. Toàn bộ số tiền đã được BCH. Đoàn trường gửi đến tài khoản của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thuận An.

Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả các em. Mọi sự đóng góp, giúp đỡ, dù nhỏ bé của các em đều trở thành nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào vùng lũ sớm vượt qua mất mát, đau thương. Hi vọng và tin tưởng chúng ta sẽ vượt qua những gian khó này, để rồi màu xanh của bình yên, của hạnh phúc sẽ trở lại trên mọi miền Tổ Quốc thân yêu.