ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2024-2025

20:49 07/10/2024

Sáng ngày 6/10/2024 - Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn Thuận An, sự thống nhất của Chi bộ và BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2024-2025.

Tham dự Đại hội có sự góp mặt:
- Về phía Thành đoàn: Đ/c Lê Yến Loan – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Uỷ viên ban kiểm tra Thành đoàn.
- Về phía Đơn vị bạn: Các Đồng chí là Đại diện BCH Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức, THPT Trần Văn Ơn, THPT Lý Thái Tổ và Trung tâm GDNN – GDTX, Đoàn phường Lái Thiêu.
- Về phía nhà trường: Đ/c Ngô Hữu Lộc – Chi ủy viên Chi bộ nhà trường, đại diện BCH công đoàn trường, BCH Chi đoàn giáo viên cùng toàn thể đại diện là các Bí thư, Phó Bí thư lớp 11 và 12.

Với tinh thần làm việc công bằng, dân chủ và văn minh. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới có đủ phẩm chất, trí tuệ, khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 15 đ/c. Thay mặt BCH khóa mới, đồng chí Lê Thị Hương cũng đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể đại hội và đưa ra lời hứa quyết tâm, nhất trí cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển.