HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

14:28 06/09/2022

Chúc mừng Hội nghị Cán bộ công chức – viên chức thành công tốt đẹp!

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí điều hành hội nghị

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

 
 

                                             Thành viên  Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2025 vừa đắc cử

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2025 và trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19, trao giấy khen cho các cá nhân giáo viên, tập thể tổ đạt danh hiệu thi đua trong năm học vừa qua và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 3 cá nhân giáo viên đạt danh hiệu.

Trao giấy tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID –19

Trao giấy tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID –19

 

Trao giấy khen các tập thể tổ đạt thành tích thi đua xuất sắc

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THPT Nguyễn Trãi lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022


Tin khác