ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2023-2024

22:58 29/11/2023

Sáng nay ngày 15/10/2023 - Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn Thuận An, sự thống nhất của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2023-2024.

Tham dự Đại hội gồm có:

• Về phía Thành đoàn:
  1. Đ/c: Lê Yến Loan – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Uỷ viên ban kiểm tra Thành đoàn.
  2. Đ/c: Đặng Xuân Lợi – Cán bộ Thành đoàn
  3. Đ/c Lê Huỳnh Tân - Đại diện Đoàn phường Lái Thiêu.
  • Về phía Đơn vị bạn: Đại diện BCH Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức, THPT Trần Văn Ơn, THPT Lý Thái Tổ và Trung tâm GDNN – GDTX
  • Về phía nhà trường: cô Nguyễn Ngọc Chúc - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Hữu Lộc – Chi ủy viên Chi bộ nhà trường, đại diện BCH công đoàn trường, BCH Chi đoàn giáo viên cùng toàn thể đại diện các Bí thư, Phó Bí thư lớp 11 và 12.

Tại Đại hội Đ/c Ngô Hữu Lộc – Chi Uỷ viên, Chi bộ nhà trường và Đ/c Lê Yến Loan – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Uỷ viên ban kiểm tra Thành đoàn thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có phát biểu ghi nhận những thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường cũng như công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của thành phố. Đồng thời chỉ đạo BCH nhiệm kỳ mới đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt phương hướng nhiệm kỳ mới, đoàn kết, phấn đấu thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, xuất sắc.

Đại hội đã nhất trí bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2023-2024. Đồng thời, dưới sự biểu quyết của toàn thể Đại hội, thông qua đề án Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi, Đ/c Lê Thị Hương – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024. Thay mặt BCH khóa mới, đồng chí Lê Thị Hương gửi lời cảm ơn tới toàn thể đại hội và đưa ra lời hứa quyết tâm, nhất trí cùng nhau cố gắng đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2023-2024 vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển.

Như vậy, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi sẽ có một nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ và là một điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thành phố Thuận An.