HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19.

21:19 01/11/2021

      Hôm nay 31/10/2021, 1431 em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi đã đến trường để tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19. 

      Theo kế hoạch các em HS từ 15-17 tuổi được khám sàng lọc trước khi tiêm và để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, nhà trường bố trí giáo viên, nhân viên y tế, bảo vệ, tình nguyện viên nhắc nhở các em học sinh xếp hàng, giữ khoảng cách an toàn.        

        Bên trong các khu vực tiêm và chờ tiêm, theo dõi sau tiêm ghế ngồi cũng được nhà trường sắp xếp sẵn đảm bảo khoảng cách để các em không chen lấn, không tập trung quá đông. 

        Để đảm bảo an toàn cho học sinh, trước khi tổ chức tiêm chủng, ngành y tế thành phố Thuận An phối hợp với ngành giáo dục Thuận An và nhà trường đã cung cấp đầy đủ thông tin đến phụ huynh và học sinh về việc cần chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em.

        Ngoài ra, tại điểm tiêm còn có các đội cấp cứu lưu động của Trung tâm y tế Thuận An để kịp thời xử lý nếu có trường hợp có phản ứng sau khi tiêm vaccine. 

       Cũng trong buổi sáng sớm hôm nay, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo tỉnh có TS Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Bình Dương, về phía lãnh đạo Sở y tế tỉnh có TS - BS Nguyễn Hồng Chương  - Giám đốc Sở y tế tỉnh Bình Dương đã cùng ghé thăm, kiểm tra và giám sát các khâu tổ chức và triển khai tiêm chủng cùng với Ban giám hiệu nhà trường. 

       Thay mặt nhà trường, xin được gửi lời cám ơn trân trọng đến các cấp, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố Thuận An; lực lượng y tế, dân quân, bộ đội, công an địa phương; Sở y tế tỉnh và sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của ngành giáo dục Thuận An và Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương. Và đặc biệt cảm ơn quý Thầy Cô giáo, quý phụ huynh học sinh, lực lượng học sinh và cựu học sinh là tình nguyện viên đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi tiêm diễn ra thành công, an toàn và chu đáo nhất.

      Sau đây xin được giới thiệu một số hình ảnh tại buổi tiêm:

 

Hình 1: Cổng trường THPT Nguyễn Trãi

\

Hình 2: Các em học sinh đến trường tiêm ngừa Covid - 19

Hình 3: Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tiêm ngừa

Hình 4: Học sinh tiêm ngừa Covid -19

Hình 5: Khu vực ngồi chờ tiêm

Hình 6: Khu vực chờ tiêm

Hình 7: Khu vực chờ tiêm.

Hình 8: Phụ huynh đến đón con.


Tin khác