HỘI THI THIẾT KẾ ĐÈN LED CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

09:38 16/11/2022

TỔ TIN HỌC – CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ ĐÈN LED

 

Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tạo sân chơi bổ ích,, vào ngày 13/11/2022 vừa qua tổ Tin học – Công nghệ phối hợp với Đoàn trường tổ chức cuộc thi thiết kế đèn Led cho các em học sinh.

Thực hiện phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” cũng như khơi dậy trong các em học sinh sự  sáng tạo, niềm đam mê với khoa học kĩ thuật. Hơn một tháng vừa qua, các em học sinh khối 10, 11 đã đăng ký và tham gia các buổi tập huấn tại trường để chuẩn bị cho hội thi. Sáng ngày 13/11, hội thi đã diễn ra với hơn 20 đội tham gia trong không khí náo nhiệt của tháng Tri ân thầy cô. Để hội thi diễn ra khách quan nhất, ban tổ chức đã mời đến hội thi ban giám khảo:

1. Thầy Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí Thư Đoàn trường

2. Cô Ngô Thị Bảo Nguyên – GV Công Nghệ -  Phó chủ nhiệm CLB Khoa học kỹ Thuật của trường

3. Anh Nguyễn Cao Kỳ Anh – Chủ nhiệm CLB Khoa học kỹ Thuật của trường

Kết quả của hội thi:

- Giải nhất thuộc về tác phẩm "Cây ước mơ" của lớp 11A1

- Giải nhì thuộc về tác phẩm của lớp 10A8

- Giải ba thuộc về tác phẩm của lớp 10A10

- Giải khuyến khích thuộc về lớp 10A4 và 11A1

 

 

 

Các em học sinh đã thể hiện sự sáng tạo của mình bằng các sản phẩm được tạo ra từ những bóng đèn LED kết hợp với ý tưởng sáng tạo đã làm nên những mô hình mang ý nghĩa độc đáo. Trong số đó, có những sản phẩm đèn Led được các em thiết kế như món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô nhân ngày 20/11. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực hiện tốt mục tiêu trong kế hoạch đề ra, cũng như phát hiện thêm những nhân tố tiềm năng cho CLB KH-KT của trường


Tin khác