Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Bình Dương trao tặng 20 suất học bổng trị giá 20.000.000₫ và 5 máy tính cho các em học sinh khó khăn của trường THPT Nguyễn Trãi

10:53 21/10/2021

   

           Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh vượt qua khó khăn trong mùa dịch, sáng ngày hôm qua Đại diện ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương đã đến trao tặng 20 suất học bổng với tổng số tiền 20.000.000đ cùng 5 máy tính cho các em học sinh của trường.

                             Anh Nguyễn Duy Phúc (trái) đại diện Ngân hàng BIDV trao học bổng cho Nhà trường

        Sáng nay, BGH Nhà trường đã tổ chức buổi lễ ngắn gọn tại phòng hội đồng trường và trao tặng lại các suất học bổng cùng máy tính cho các em học sinh để kip thời đáp ứng nhu cầu học tập online của các m trong mùa dịch.

Thầy Nguyễn Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao máy tính cho các em học sinh

Cô Lưu Kim Tuyền – Bí thư Đoàn trường trao học bổng cho các em học sinh

       Vì một số lí do khách quan, các em học sinh chưa đến tham dự buổi lễ sẽ được Nhà trường tiến hành trao lại các suất học bổng trong thời gian sớm nhất sắp tới.

        Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương đối với Nhà trường và các em học sinh của trường. Mong các em học sinh sẽ luôn phấn đấu rèn đức, luyện tài, nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn đạt được thành tích cao trong học tập.

 

   

 


Tin khác