Thông báo đăng ký nhập học và rút hồ sơ không trúng tuyển 10 - Năm học 2021-2022

11:17 06/09/2021

Kính gởi: Quý phụ huynh và các em học sinh.

Căn cứ công văn số 1219/SGDDT-KTQLCLGD của Sở GDĐT Bình Dương về việc thông báo điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2021-2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị và tình hình dịch bệnh của địa phương,

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo về việc làm thủ tục nhập học và rút hồ sơ như sau:

1. Đăng ký nhập học đối với học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi:

Tất cả các học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2021 – 2022 (bao gồm nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 VÀ ĐÃ CÓ DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN) thực hiện làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến theo đường dẫn sau:

LƯU Ý HS TRÚNG TUYỂN VÀO THPT LÝ THÁI TỔ KHÔNG NHẬP THÔNG TIN VÀO ĐÂY

Thời gian thực hiện: từ 03/8/2021 đến 17 giờ 00 phút ngày 20/8/2021.

Đối với thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2: trường sẽ có thời gian thông báo nộp hồ sơ sau. Riêng hồ sơ đăng ký tại trường THPT Trịnh Hoài Đức, trường sẽ tự nhận.

Lưu ý: Các em trúng tuyển vào trường THPT Lý Thái Tổ thì KHÔNG đăng ký nhập học tại đường dẫn này.

2. Trả hồ sơ thí sinh không trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi:

Trường hợp học sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 trường THPT Nguyễn Trãi nhưng trúng tuyển nguyện vọng 2 vào các trường khác trong địa bàn thành phố Thuận An, trường sẽ tự chuyển hồ sơ cho các em.

(Các em tự liên hệ và làm thủ tục online tại các trường đó trước).

Các trường hợp còn lại, trường sẽ thông báo thời gian đến nhận hồ sơ sau.

3. Đối với các trường hợp đăng kí dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Lý Thái Tổ

Trường hợp trúng tuyển nguyện vọng 1 vào lớp 10 trường THPT Lý Thái Tổ: các em tự liên hệ với trường THPT Lý Thái Tổ để làm thủ tục nhập học.

Các trường hợp không trúng tuyển: trường sẽ thông báo thời gian đến rút hồ sơ sau./.

Nguyễn Văn Thành

Chi tiết thông báo xem văn bản: https://drive.google.com/.../11xtW.../view...

Trân trọng!