Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023

23:04 10/04/2024

🌻 Hòa cùng không khí cả nước chào mừng năm học mới, sáng nay 05/09/2022 trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.

⚡Đến dự lễ khai giảng có ông Huỳnh Văn Sơn- Phó bí thư thường trực thành uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Thuận An, ông Đỗ Hà Thế Bình - Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Dương; Ban đại diện Hội chữ thập đỏ Bình Dương bà Hà Thanh Kim Thảo và toàn thể các Thầy cô, các em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.

Tại lễ khai giảng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã vận động tổ chức, cá nhân ủng hộ Chương trình “Tiếp sức đến trường”, trao học bổng cho các

em học sinh trên địa bàn thành phố Thuận An với mỗi suất trị giá 3,3 triệu đồng gồm 1 xe đạp, 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Năm học 2022-2023, nhà trường đón nhận các em học sinh lớp 10 được chia thành 13 lớp học. Trong buổi lễ, tất cả các em cũng đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thành – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời trao tặng các phần quà cho các em học sinh khối 12 đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua.

Bước vào năm học mới 2022-2022, kính chúc quý

Thầy cô và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi sức khoẻ, thành công rực rỡ!