LÊ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

17:03 03/10/2022

Hưởng ứng Chủ đề của Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19” đáp ứng nhu cầu học tập trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch Covid-19, hôm nay ngày 03/10/2022 Trường THPT Nguyễn Trãi được tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm thu hút được sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từ đó khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường chủ động xây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường xuyên, liên tục và hiệu quả.

Hoạt động giới thiệu tủ sách trong thư viện nhà trường, tài liệu điện tử hữu ích trên Website của trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh tìm đọc; giới thiêu tủ sách, xếp sách nghệ thuật, trưng bày trong suốt tuần lễ. Đồng thời phát động phong trào tặng sách cho thư viện nhằm góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú…

Bên cạnh đó được sự hỗ trợ từ Ngân hàng BIDV, nhà trường cũng đã trao 10 suất học bổng tổng giá trị 10.000.000 đồng (mỗi suất/ 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.