ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

23:20 29/11/2023

Từ thuở xa xưa, ông cha ta đã luôn truyền tai nhau câu nói “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hay “Uống nước nhớ nguồn”. Câu nói đã trở thành truyền thống giảng dạy không thể thiếu, là bài học đạo đức đầu tiên mà chúng ta được học. Đã từ lâu, mùa Hiến chương Nhà giáo Việt Nam vẫn luôn được xem là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "người cầm phấn cần lao", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta. Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chiều ngày 19/11/2023, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức hội thi cắm hoa giúp nhằm giúp các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy cô giáo.

🌸🌷Mỗi đoá hoa thay cho tấm lòng thành kính, ghi nhớ công ơn đến những Thầy cô đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.