Đoàn trường THPT Bình Phú tổ chức kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm học 2020-2021

15:00 29/01/2021

95 thanh niên ưu tú được chọn kết nạp Đoàn trong đợt 1 là những thanh niên đã có nhiều thành tích trong học tập và lao động, được BCH Chi Đoàn, GVCN chọn cử đi học lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn, hoàn thành bài thu hoạch; thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, phấn đấu không ngừng. Các thanh niên có học lực xếp loại từ TB trở lên, hạnh kiểm tốt; rất tích cực trong các hoạt động của Đoàn trường từ đầu năm đến giờ. Đã tham gia các hoạt động điển hình như: các buổi sinh hoạt nhóm PTTN, tham gia cắm trại dã ngoại tại khu du lịch Suối Mơ, tham gia lễ hội ngày khai trường, các trò chơi dân gian, tham gia tích cực các buổi lao động sinh hoạt, ngày thứ bảy tình nguyện, khẳng định quá trình tu dưỡng cả về trí tuệ lẫn thể chất đạt kết quả cao. Đặc biệt là có đạo đức tốt, biết chào hỏi người lớn, lễ phép với thầy cô. Trải qua những ngày học lớp đối tượng các bạn đã có những bước phát triển cao hơn về nhận thức, tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của việc trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ý nghĩa của việc không ngừng học tập để xứng đáng là người Đoàn viên, là cháu ngoan Bác Hồ.