CUỘC THI HÙNG VƯƠNG ROBOTIC CHAMPIONSHIP

09:16 11/08/2023

Hung Vuong Robotic Championship luôn là một sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh cấp trung học phổ thông và sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức hàng năm. Ngày 08-01-2023 vừa qua, 3 đội robocon thuộc câu lạc bộ Khoa học kĩ thuật trường THPT Nguyễn Trãi đã tham gia cuộc thi. Tại cuộc thi, các bạn đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức hữu ích. Sau nhiều vòng thi diễn ra hết sức sôi nổi, gây cấn 3 đội thi :Số 2 NO ai số 1, Naca Nè, Bắp gangz trường Nguyễn Trãi đa lọt vào đến bán kết. Với sự nổ lực các thành viên, các chiến binh của chúng ta đã xuất sắc đạt một giải I, một giải III và một giải IV. Sau đây là những gương mặt sáng giá của câu lạc bộ:

Giải I: Nhóm NaCa Nè

1. Trần Phước Nguyên lớp 12A2