TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN

14:47 06/09/2022

        Trường THPT Nguyễn Trãi vinh dự nhận giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Sở giáo dục Bình Dương trao tặng.

         Sau những ngày dài chống chọi cùng đại dịch, đến nay toàn tỉnh Bình Dương đã có số lượng ca nhiễm giảm đáng kể so với những tháng trước. Đó là kết quả khi cả một tập thể đoàn kết cùng nhau cố gắng, dành hết tâm, sức của mình cho công tác phòng và chống dịch.

       Tại Hội Nghị tổng kết công tác phòng chống dịch của Sở Giáo dục Bình Dương tổ chức sáng ngày 15/11/2021, trường THPT Nguyễn Trãi đã vinh dự được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

                                           Giấy khen Trường THPT Nguyễn Trãi đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

       Thay mặt Nhà trường, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các em học sinh trong danh sách đội hỗ trợ công tác phòng chống dịch của trường THPT Nguyễn Trãi đã tận tâm, tận lực trong công tác chống dịch để mang lại cuộc sống bình thường mới cho địa phương. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, các em học sinh, cựu học sinh đã nỗ lực hết mình trong công tác chống dịch mà Nhà trường chưa thống kê hết.

                      Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương trao khen thưởng các tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

       Mong rằng, các cán bộ giáo viên và đặc biệt là tuổi trẻ của trường THPT Nguyễn Trãi sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần chủ động, tích cực trong công tác phòng chống dịch nói riêng cũng như các công tác khác của Nhà trường nói chung để góp phần xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh.


Tin khác