THÀNH TÍCH HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2021 - 2022

09:25 11/08/2023

Danh sách học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022

KẾT QUẢ CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP THPT TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2021-2022: TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI ĐẠT 13 GIẢI Ở CÁC BỘ MÔN

Ngày 21/12/2021, tại trường THPT chuyên Hùng Vương, Sở GD&ĐT Bình Dương tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi cấp THPT năm học 2021-2022. Đây là một sân chơi học thuật diễn ra thường niên với rất nhiều bộ môn thi và quy tụ nhiều học sinh xuất sắc đến từ 33 trường THPT trên toàn tỉnh.

Với mục tiêu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, những năm qua, cùng với việc đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, Trường THPT Nguyễn Trãi đã nỗ lực đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (HSG), khắc phục khó khăn trong tình hình dịch bệnh và đạt được kết quả khả quan. Đội tuyển học sinh giỏi trường THPT Nguyễn Trãi đã rất nỗ lực, cố gắng trong kì thi vừa rồi và đạt được 13 giải ở các bộ môn, bao gồm:

1. Môn Tiếng Anh:

Em Nguyễn Chí Thanh lớp 12A15: giải III

Em Nguyễn Minh Nhật lớp 12A15: giải Khuyến khích

Em Lê Thị Lan Phương lớp 12A2: giải Khuyến khích

1. Môn Địa lý:

Em Hoàng Thị Mai Lan lớp 12A1: giải III

1. Môn Sinh học:

Em Hoàng Thị Ánh Dương lớp 12A1: giải Khuyến khích

1. Môn Giáo dục công dân:

Em Lê Thị Diệu Linh lớp 12A15: giải II

Em Nguyễn Thị Quan Phụng 12A2: giải III

1. Môn Lịch sử:

Em Huỳnh Hải Dương lớp 12A15: giải Khuyến khích

Em Đinh Thị Chúc Phương lớp 11A10: giải Khuyến khích

1. Môn Hóa học:

Em Trần Linh Đăng lớp 12A1: giải Khuyến khích

1. Môn Ngữ văn:

Em Trịnh Lê Gia Hân lớp 12A1: giải Khuyến khích

Em Lưu Thị Minh Anh lớp 12A15: giải Khuyến khích

Em Nguyễn Thị Thanh Hoa lớp 12A1: giải Khuyến khích

Trường THPT Nguyễn Trãi xin được vinh danh các cá nhân xuất sắc trên, các em đã nỗ lực hết sức mình để gặt hái được thành quả đáng ghi nhận. Đồng thời, nhà trường xin gửi lời tri ân đến quý thầy cô đã sát cánh, bồi dưỡng các em học sinh, cùng các em mang niềm vinh quang về cho nhà trường. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện, ủng hộ và đồng hành cùng với con em mình trong thời gian vừa qua.

Để đạt được kết quả trên là cả một quá trình và hội tụ bởi nhiều yếu tố, tác động của nhiều chiều cộng hưởng lại. Song với sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò, chất lượng bồi dưỡng Học sinh giỏi của trường đã có những tiến bộ đáng ghi nhận. Hi vọng rằng, công tác đào tạo học sinh nói chung và bồi dưỡng Học sinh giỏi nói riêng sẽ đạt được kết quả cao hơn nữa, góp phần vào thành tích chung của giáo dục tỉnh nhà.