LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 – 2024

13:39 14/01/2024

Nhằm thực hiện nhiệm vụ học tập năm học 2023 – 2024, đánh giá những ưu điểm cũng như những mặt còn hạn chế ở học kì I, đề xuất các giải pháp khắc phục trong học kì sau. Sáng ngày 11/01/2024, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024. Nhìn chung, các hoạt động trong học kì này về cơ bản đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả theo kế hoạch đề ra từ đầu năm học.

Trong báo cáo, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tại lễ sơ kết, nhà trường cũng đã tổ chức phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học kì I, HS tiêu biểu học kì I, HS đạt giải khoa học kĩ thuật vòng trường và trao 10 suất học bổng của chi hội khuyến học cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kì I, năm 2023 – 2024 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kì mới với nhiều thắng lợi mới!