THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

15:25 13/03/2022

Kính gửi: Ban Giám hiệu Trường Trung học phổ thông

 Lời đầu tiên, Phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy/Cô Ban Giám hiệu Trường Trung học phổ thông (THPT) đã tin tưởng ký kết hợp tác cùng TDTU để mang lại các giá trị tốt đẹp cho học sinh.

         Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn sẵn sàng triển khai các nội dung hợp tác theo nhu cầu của Quý Trường. Đặc biệt, TDTU có chính sách ưu tiên tuyển sinh đại học đối với học sinh các Trường THPT đã ký kết.

Nhằm thông tin chính xác, kịp thời cũng như đảm bảo quyền lợi của học sinh các Trường ký kết, Phòng Công tác học sinh - sinh viên kính gửi Quý Thầy/Cô thông tin và kính nhờ Quý Thầy/Cô hỗ trợ triển khai phương thức tuyển sinh đại học 2022 và chính sách học bổng dành cho học sinh các Trường THPT ký kết, cụ thể:

1. Công văn, phụ lục tuyển sinh;

2. Công văn về việc xét cấp học bổng cho học sinh Trường THPT ký kết hợp tác với TDTU.

Kính nhờ Quý Thầy/Cô hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2022 đến các em học sinh đang học lớp 12 tại Quý Trường THPT theo phụ lục tuyển sinh đính kèm và các thông tin chi tiết tại Website tuyển sinh TDTU: https://admission.tdtu.edu.vn/, xét tuyển trực tuyến: https://xettuyen.tdtu.edu.vn/

(Quý Thầy/Cô vui lòng xem nội dung chi tiết đính kèm)

Nếu có thông tin cần trao đổi, Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ ThS. Đặng Thị Kim Ánh - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Email: dangthikimanh@tdtu.edu.vn

- Số điện thoại: 0907 275 455

Một lần nữa, Phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Quý Thầy/Cô, các em học sinh và kính chúc Quý Thầy/Cô, các em học sinh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng./.

 

 

--
Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên
Đại học Tôn Đức Thắng 
19 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP.HCM
ĐT: 028 37 755 054
 
 
 
 
 

Tin khác