NGÀY SÁCH VIỆT NAM

06:05 19/04/2022

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VÀ KỈ NIỆM 9 NĂM “NGÀY SÁCH VIỆT NAM

( 21/04/2014 - 21/04/2022)

       Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng và hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người…

          Ngày Sách Việt Nam 21/4 được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không chỉ với người yêu sách mà còn với cả xã hội. Đây là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những con người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản... sách.

          Tiếp tục phát huy tinh thần và mở rộng quy mô các hoạt động nhân Ngày sách Việt Nam; Tuyên truyền quảng bá về văn hóa đọc trên các phương tiện truyền thông; xây dựng thói quen đọc sách; ... Hôm nay, tại sân trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề :  “Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam” với sự tham gia nhiệt tình  và sôi nổi của tất cả các em học sinh! 

       


Tin khác